logo.200
Điện thoại
0123-456-789
Điện thoại
0123-456-789
Email
info@gmail.com
vietnamflag | unitedkingdomflag

Vận tải đường bộ và đường sắt

Với hệ thống đại lý rộng khắp toàn cầu và sự hợp tác chặt chẽ với các cảng trên thế giới và và các hãng tàu quốc tế, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại giải pháp vận chuyển bằng đường biển hiệu quả với các khách hàng xuất từ Việt Nam cũng như hàng nhập về Việt Nam từ các cảng trên thế giới.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN NGUYÊN CONTAINER ( FCL):

Dựa trên những hợp đồng dài hạn với những hãng tàu khác nhau, chúng tôi cung cấp giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất, cùng với thời gian vận chuyển nhanh nhất cho các loại container 20’ và 40’.

TRACO có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng nguyên container xuất và nhập khẩu bằng đường biển. Hàng tháng chúng tôi vận chuyển trên 1,000 TEU đi khắp nơi trên thế giới. Đồng thời chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với hầu hết các hãng tàu như: CMA, MSC, Maersk, OOCL, HPL, YML, ONE, Hyundai, WHL, KMTC, Heung-A, Evergreen, COSCO, MCC, SITC... Thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu, Châu Úc, Mỹ và tất cả các nước châu Á.

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ (LCL)

Dịch vụ gom hàng lẻ

Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)

Những lô hàng không đủ xếp nguyên container, TRACO Logistics có những tuyến gom hàng trên toàn trên toàn cầu:

Gom hàng xuất khẩu: từ các cảng chính của Việt Nam đi các hàng nghìn cảng chính khác nhau trên toàn thế giới.

Gom hàng nhập khẩu: từ các cảng chính của nước ngoài về cảng chính của Việt Nam, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN TỪ KHO ĐẾN KHO (Door to Door)

TRACO với hệ thống đại lý toàn cầu, với các phương tiện, thiết bị hiện đại, TRACO Logistics nội còn cung cấp dịch vụ vận chuyển từ cửa đến cửa cho các lô hàng lẻ, hàng container, hàng rời, một cách an toàn, và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công ty TRACO Logistics luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

logofooter

 

Tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

FANPAGE
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: Tầng 5, 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
123-456-789
123-456-789
8:00 - 17:00
info@gmail.com
Design by Calisto